Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm khung cảnh bình lặng tuyệt đẹp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm khung cảnh bình lặng tuyệt đẹp

Bài gửi by thuytb9078 on 19/7/2017, 10:46

          Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm khung cảnh bình lặng tuyệt đẹp          

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Làng Vân là 1 ngôi làng nhỏ nằm ở ven biển Đà Nẵng, ngay dưới chân đèo Hải Vân. nơi đây có khung cảnh hoang vu tuyệt đẹp, siêu thích hợp cho các chuyến đến cắm trại cuối tuần. Làng Vân trước đây còn gọi là làng phong, 1 ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là tới cư trú của những người bị bệnh phong sống tách biệt sở hữu toàn cầu bên ngoài.

Trước đây ngôi làng vốn bị cô lập, bắt buộc ko với con đường đến, chỉ mang thể tới tới bộ nơi làng bằng 3 con đường: lên đỉnh đèo Hải Vân rồi đi theo triền núi xuống, nơi thuyền trong khoảng không tính vịnh vào và tới xuyên qua hầm tàu hỏa rồi băng qua phổ biến km bụi rậm. hiện giờ, người dân làng Vân đã được chuyển nơi tới tại mới để hòa nhập sở hữu cùng đồng. Trên bãi biển làng Vân đã được khai phá để vun đắp khách sạn, bên cạnh đó khung cảnh vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn sở hữu.

Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm khung cảnh bình lặng tuyệt đẹp   Cam-trai-o-lang-van-1

Dành hai ngày cuối tuần cho chuyến đến khám phá thú vị này, đoàn chúng tôi mua tuyến phố tới bộ trong khoảng trên núi xuống bãi biển. trong khoảng chân đèo Hải Vân bạn chạy một đoạn khoảng 2-3 km, xem bên tay phải thấy nhà dân thì vào gửi xe máy. Hỏi người đân con đường xuống làng, bạn tới men theo trục đường mòn xuống các con phố ray, rồi rẽ trái khoảng 500 m, bạn sẽ thấy 1 dãy bậc thang dẫn xuống dưới biển.

Xuống đi biển, ngắm sang bên trái bạn sẽ thấy cái cổng làng phía xa, tiếp tục đi là đến. kinh nghiệm du lịch đà nẵng nơi tuyến đường này thì mất khoảng hơn một tiếng, nhưng an toàn hơn tuyến đường gửi xe dưới chân đèo rồi nơi xuyên hầm tàu. trục đường núi khá gập ghềnh, trơn trượt phải siêu nghiêm trọng. Bạn bắt buộc chuyển động kỹ càng, tìm trang phục ưng ý.

Đoạn trục đường hơi vất vả, nhưng bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang vu tuyệt đẹp. Làng Vân với 3 bãi chính mà bạn với thể cắm trại được, ấy là bãi Dừa, bãi Chính và bãi Xoan. ở đây mang phổ biến bãi đất trống, bằng phẳng để hạ trại, tắm biển, hái dừa, bắt cua ốc…

Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm khung cảnh bình lặng tuyệt đẹp   Cam-trai-o-lang-van-2

giả dụ mang thời gian, bạn bắt buộc mua bãi Xoan để hạ trại. Bãi này xa nhất, nhưng cũng là bãi đẹp và hoang sơ nhất. tới làng Vân bạn sẽ được tận hưởng một diện tích trong sạch, yên ổn tĩnh, giảm thiểu xa khói bụi tỉnh thành mang các bãi biển đẹp, hoang vu, những hàng dương xanh rì rào trong gió…

hiện tại tại làng không còn nhiều người dân sinh sống, tuy nhiên bạn vẫn mang thể gặp một vài ngư dân đánh cá mưu sinh hàng ngày. Để cắm trại qua đêm, khách hàng phải để ý mang toàn bộ lương thực và nước uống, cũng như phương tiện đun nấu. Cuối tuần thức dậy tại một tới xa mang quang cảnh bình yên tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn những thực tế tối ưu.

Nguồn: https://sites.google.com/site/vietnamtravle360/home/du-lich-da-nang/cam-trai-tai-lang-van-thuc-te-quang-canh-binh-lang-tuyet-dep
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1993
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết