Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016

Bài gửi by thuytb9078 on 6/6/2017, 11:07

     Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016      

du lich đà nẵng Tôi đã có dịp chạy lại tuyến phố ven biển cuốn hút nhất Việt Nam, lần này ngược trong khoảng Lăng Cô vào TP HCM, nơi qua phổ biến danh thắng tuyệt đẹp, trong đấy sở hữu làng Bích Họa. Tôi xuất hành tại Đà Nẵng, sau ấy chạy vào Hội An, tới 11h30 thì chạy đến ăn bê thui Cầu Mống Bà Mười nổi tiếng. Sau khi ăn uống no nê, cả đoàn chạy về là làng Bích Họa, phố Tam Thanh (Quảng Nam) để thăm ngôi làng đang cực hot trong thời điểm này.

Ngôi làng chài nhỏ nhắn, mang rộng rãi bức tranh tường do những họa sĩ Hàn Quốc vẽ. các bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật , gần gũi mang cuộc sống của người dân làng chài. ví như cảnh những người dân trong làng đang chuẩn bị ra khơi đánh cá……hay ảnh chân dung một người dân trong làng.

 Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016 1_zpsjly7boyu

ngoại giả, còn có các hình ảnh ngộ nghĩnh, như bức tranh 3 chú chim cánh cụt, quanh đó là hình một người bán hàng rong. ngoại trừ các bức tranh trên tường, các cửa sổ và hàng rào quanh đó cũng được tô điểm phổ biến màu dung nhan rực rỡ phong cách. Chúng tôi nơi kế bên ngôi làng để chuyện trò với người dân. hầu hết người siêu thân thiện, gần gũi, kể lại những câu chuyện kế bên những bức tranh cho đoàn.

Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

Người dân trong làng đề cập, lúc xưa ngôi làng siêu nghèo, nhưng tính từ lúc khoác lên các bức tranh, cuộc sống của người dân đã với nhiều thay đổi. du khách tới làng đã tạo đa dạng công ăn việc khiến người dân, mang người bán được chai nước, ly chè, có người thu được chục nghìn tiền gửi xe mỗi ngày. Mặc tuy vậy, công việc đánh cá của người dân làng chài vẫn được giữ nguyên.

 Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016 2_zpst1xxh7cp

Dịp cuối tuần, du khách đổ về làng rất đông, tới chụp hình còn buộc phải xếp hàng, khiến cho người dân trong làng ai cũng náo nức. Hình ảnh Cả nhà được vẽ họa trên chính bức tranh tường của gia đình. Lũ trẻ không lo nghĩ vui đùa bên tranh, cho trí tưởng tượng bay cao!

Vừa tới dưới cái nắng chói chang của miền Trung, tôi thầm cảm thấy ghen tị có các đứa trẻ trong làng, được sống trong ngôi làng tuyệt đẹp, đi mấy bước ra tới biển, từng ngõ ngỏng to nhỏ đều được phủ các bức tranh. nhất định tôi sẽ trở lại nơi này. Cung tuyến phố ven biển của tôi vẫn còn tiếp tục, ngày mai đoàn chúng tôi sẽ tậu vé để ra Lý Sơn trong, hành trình chinh phục vẻ đẹp bất tận của sơn hà. giã từ Bích Họa, Tam Thanh!

Nguồn: https://linkhay.com/note5844896/lang-bich-hoa-nong-nhat-thoi-gian-he-2016
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1993
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết