Hải Phòng thu hút khách du lịch bằng các vẻ đẹp rất riêng của mình

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hải Phòng thu hút khách du lịch bằng các vẻ đẹp rất riêng của mình

Bài gửi by thuytb9078 on 26/4/2017, 11:19

   Hải Phòng thu hút khách du lịch bằng các vẻ đẹp rất riêng của mình      

kinh nghiệm du lịch cát bà Chợ Tam Bạc: Chợ Tam Bạc (còn được gọi là chợ Đổ) nằm trên đường Phan Bội Châu, được vun đắp trên nền đất cũ trong khu nhà đổ thời chiến tranh. do đó, chợ Tam Bạc đã gắn ngay lập tức có những thăng trầm của thị thành Hải Phòng hơn 4 thế kỷ nay.

Trong chuyến tour Hải Phòng, khách du lịch mang thể tới chợ Tam Bạc tham quan kiến trúc cổ kính và shopping hàng hóa. Chợ Tam Bạc là chợ mai dong trái cây, nông sản to của tỉnh thành Hải Phòng dọc ven sông Tam Bạc và khu chợ phía trong marketing phổ biến, phong phú những loại thực phẩm, hàng hóa khác.

Hải Phòng thu hút khách du lịch bằng các vẻ đẹp rất riêng của mình  Hai-phong-7_zps5obsunjx

Quần đảo Cát Bà: Quần đảo Cát Bà phương pháp trung thực lòng phường 30 km. http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html đến này từng được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu. các điểm phươt nổi danh ở Cát Bà gồm đảo Khỉ, Vườn quốc gia Cát Bà, động Trung Trang, Hùng Sơn… Cát Bà là đi tập kết giữa rừng mang biển. Biển và rừng đến đây hoà quyện vào nhau tạo cần phong cảnh có một không hai.

Cảng Hải Phòng: Cảng Hải Phòng được xây dựng từ năm 1874, là cảng biển lớn nhất miền Bắc và lớn đồ vật hai ở Việt Nam. đồng thời, cảng Hải Phòng cũng là cửa ngõ quốc tế, giao thương có nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Trước đây, cảng Hải Phòng là đi để tiếp tế quân đội viễn chinh cho chính quyền Pháp. ngày nay, mỗi ngày cảng Hải Phòng đều đón một lượng lớn tàu bè cập bến, giao thương sôi nổi và nờm nợp.

Hải Phòng thu hút khách du lịch bằng các vẻ đẹp rất riêng của mình  Hai-phong-9_zpspzlgkn77

Hoa phượng: Cứ tới đầu hè, những bông hoa phượng lại thắp lửa ở khắp tất cả miền giang sơn. Nhưng mang 1 đi, hoa phượng được coi là biểu trưng, là tâm hồn của đô thị và đi vào thơ ca, nhạc họa. đến ấy chính là Hải Phòng – thành phố trồng phổ biến hoa phượng nhất Việt Nam. ở Hải Phòng, hoa phượng được trồng ở khắp hầu hết đi, trên vỉa hè, bến sông, trong trường học… Vậy phải, lúc hoa bung nở, nghe đâu nhuộm đỏ cả bầu trời.

Đảo Hòn Dáu: Đảo Hòn Dáu hay còn gọi là Hòn Dấu là một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Đồ Sơn phương pháp trọng điểm Hải Phòng 20 km. đi đây là địa điểm hơi quen thuộc với đa dạng dân phượt Việt Nam vì hòn đảo này đựng cất sự bình yên ổn và vẻ đẹp còn rộng rãi tiềm tàng.

nơi mang Hòn Dáu, bên cạnh việc viếng thăm đền thờ Nam Hải Thần Vương linh thiêng, bạn cũng chẳng thể quên leo lên ngọn hải đăng hòn Dáu, để nhìm ngắm quang cảnh biển hùng vĩ.

Nguồ: http://vietnamtrave.weebly.com/home/hai-phong-loi-keo-du-khach-bang-nhung-ve-ep-rat-rieng-cua-minh
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1998
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết