Chi tiết về dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp tại TPHCM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Chi tiết về dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài gửi by asiadragon9999 on 15/4/2017, 11:55

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ đem đến cho quý khách hàng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, những chướng ngại vật trên đường sẽ được họ xử lý một cách gọn nhẹ an toàn, đảm bảo sự an toàn cho bạn và cả gia đình có những phút giây thư giãn và giấc ngủ ngon trong suốt hành trình.

Chi tiết về dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp tại TPHCM Chothuetaixelaixe_3
Website chính thức http://thuetaixehcm.com/ 

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ thuê tài xế đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Bất kỳ bạn cần tài xế lúc nào, đi đâu, thời gian như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng dễ dàng, bao gồm:

Bảng giá dịch vụ thuê lái xe theo giờ, ngày tháng

Thuê tài xế lái xe theo giờ

Thời gian thuê tài xế trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Nếu như khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 là 250.000 đồng, giá thuê lái xe ngày chủ nhật là 400.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 650.000 đồng.

Thuê tài xế lái xe theo ngày

Đối với những chuyến đi dài ngày:

- Ngày cuối cùng được tính: nếu thời gian khởi hành bắt đầu trước 8 giờ thì tính theo giờ xe xuất phát. Trường hợp khởi hành sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày.

- Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thuê tài xế từ 16:00 thì giá là 300.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 16:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

Thuê tài xế lái xe theo thángTham khảo thêm http://thuetaixeoto.com

Hợp đồng thuê lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 sẽ được xem là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 thì giá thuê tháng vẫn không thay đổi, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

Lưu ý:

1. Mức giá trên không bao gồm VAT cùng các chi phí xăng dầu, bến bãi, cầu phà, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe hay bồi thường trong mọi trường hợp.
2. Khách hàng có trách nhiệm thu xếp việc ăn uống và lưu trú qua đêm cho tài xế trong một hành trình dài ngoại tỉnh hay ngoại thành.
3. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.
4. Trường hợp khách thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại B thì thời gian thuê tài xế sẽ được tính theo thời gian tài xế đi từ điểm B về A. Mọi chi phí phát sinh để tài xế đi từ B về A sẽ do khách hàng chịu.Theo http://chothuetaixe.net

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể nhất các loại hình dịch vụ thuê tài xế chuyên nghiệp theo giờ, ngày, tháng, từ đó chọn được dịch vụ phù hợp nhất cho mình và gia đình, người thân
asiadragon9999
asiadragon9999
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 15
Điểm : 1425
Like : 0
Tham gia : 12/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết