Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long

Bài gửi by thuytb9078 on 23/3/2017, 14:47

  Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long  

kinh nghiệm du lịch cat bà Để cảm giác trọn vẹn nhất vẻ đẹp hải phận đông bắc sơn hà bắt buộc nhìn trong khoảng 2 điểm, trong khoảng biển và từ núi Bài Thơ, Cả nhà sẽ mang một góc nhìn thật đặc trưng và khác lạ”.

Chúng tôi đã quyết định thực hiện một chuyến khám phá núi Bài Thơ để cảm nhận được toàn cảnh vẻ đẹp của Hạ Long như lời quang giới thiệu.

tuyến phố lên núi Bài Thơ là một lối đi nhỏ len giữa những căn nhà của người dân tại thị trấn Bạch Đằng, TP Hạ Long. phải mất ít phút hỏi đường, nhóm chúng tôi mới với thể mua được lối vào.

Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long  Kham-pha-noc-nha-ha-long-1

Nhưng khi đỉnh núi đã gần lại, TP Hạ Long đã dần nhỏ đến dưới các bước chân, chúng tôi càng kiên tâm chinh phục ngọn núi này hơn. Và khi đỉnh núi hiện ra, những người thanh niên ấp ôm nhau hò hét trong sung sướng.

“Thật tối ưu, chúng tôi đã chinh phục thành công” – La quang Duy (du khách nơi từ Hà Nội), http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html thành viên trong đội ngũ, hét lên. Rồi làm động tác giơ tay chào, Duy nghiêm chỉnh nhìn lên lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới trên cột phát sóng đặt tại đỉnh núi.

trong khoảng đỉnh Bài Thơ, vịnh Hạ Long nằm gọn trong tầm mắt với hàng trăm ngọn núi đá vôi muôn hình muôn vẻ, dưới bàn tay sắp xếp kỳ diệu của tạo hóa. tuyến đường dọc bờ biển như 1 dải lụa nhỏ ấp ủ trọn TP sở hữu những cầu Bãi Cháy, bến cam đoan, cột Đồng Hồ… thu nhỏ bên trong.

Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long  Kham-pha-noc-nha-ha-long-2

Về tên gọi núi Bài Thơ

thời khắc xuân năm 1468, vua Lê Thánh Tông đưa quân đi tuần tại lãnh hải đông bắc mang ngừng thuyền ở chân núi Truyền Đăng. Xúc động trước cảnh đẹp tới đây, nhà thơ – nhà vua Lê Thánh Tông đã cho khắc một bài thơ lên vách đá.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/review-leo-nui-bai-tho-duoc-xem-la-noc-nha-cua-ha-long-van-nam-vu?published=t
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1989
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết