Giải pháp họp trực tuyến giá rẻ.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Giải pháp họp trực tuyến giá rẻ.

Bài gửi by vinatel corp on 23/3/2017, 13:42

giải pháp họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến (Online meeting, online conference). Họp trực tuyến là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp(face-to-face). Ngoài ra đây cũng là ứng dụng để đào tạo trực tuyến (E-learning) cho các công ty hoặc các trung tâm, trường học đào tạo từ xa, lớp học ảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính cố định và tài chính mà đầu tư,  sử dụng dịch vụ hội nghị.

Giải pháp họp trực tuyến giá rẻ. Khuyen-mai-thue-phong-hop-gia-re-ott

Đầu tư hệ thống giải pháp họp hội nghị truyền hình phần cứng cho các điểm cầu là một hình thức rất tốn kém(chi phí đầu tư,vận hành , khấu hao thiết bị…), không linh hoạt trong việc mở rộng và yêu cầu đường truyền cao.

Đầu tư hệ thống họp trực tuyến qua web/phần mềm. Với hình thức này công ty tiết kiệm hơn, linh hoạt trong việc mở rộng, không yêu cầu đường truyền cao  nhưng vẫn chưa phải lựa chọn thông minh nhất.

Hiện tại rất nhiều phần mềm /web hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí như  Skype/Google hangout/Vsee… nhưng lại hạn chế về chức năng, nếu người dùng muốn sử dụng nhiều chức năng thì trả phí và thường là của nước ngoài nên rất bất tiện trong việc hỗ trợ, thanh toán. Đặc biệt đường truyền cũng là một vấn đề lớn đối với những dịch vụ của nước ngoài  vì đường truyền quốc tế thường rất chậm không thể tổ chức cuộc họp tốt.
Tùy theo nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp mà quản lý có thể chọn những giải pháp họp trực tuyến phù hợp với doanh nghiệp mình.

VAV cung cấp dịch vụ họp trực tuyến cho khách hàng với giá cước ưu đãi. Chỉ từ 999.000 đồng/h. Doanh nghiệp có thể tổ chức họp trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ dành riêng cho khách hàng theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
VAV
0915517735
marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1322
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết