Series sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Series sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX

Bài gửi by vinatel corp on 10/3/2017, 11:35

Series sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX
Tạo nên những giải pháp tích hợp video cho mỗi phòng
Với dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX, một nền công nghệ mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế cho các nhà tích hợp. Chúng được xây dựng theo những quy mô khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mỗi tổ chức, từ những phòng họp nhỏ tới những phòng hội thảo lớn.
Tính năng và chức năng
Dòng sản phẩm giải pháp họp trực tuyến SX cho phép các tương tác trở nên linh hoạt để tạo nên những phòng họp tương tác video với bất cứ kích thước nào.
Cisco Telepresence SX 80 Codec
Bộ giải mã mạnh mẽ và tính năng này cung cấp giải pháp video độ nét cao và âm thanh trung thực cao cấp. Sử dụng nó để tùy chỉnh trải nghiệm cộng tác video lớn chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Bộ giải mã SX80 có sẵn trong ba gói tích hợp khác nhau. Bạn có thể chọn từ ba máy ảnh khác nhau, bao gồm hệ thống theo dõi loa động đôi SpeakerTrack 60 độc đáo.
Series sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX Cisco-telepresence-sx
Cisco TelePresence SX Series Quick Set
Những bộ codec và bộ máy ảnh số linh hoạt và có khả năng mở rộng cao này có thể dễ dàng biến bất kỳ màn hình phẳng nào thành một hệ thống cộng tác video cho các phòng họp có kích thước nhỏ đến vừa và các không gian lộn xộn. Các thiết bị này bao gồm Bộ quick set của Cisco TelePresence SX20 và Bộ SX nhanh của SX10.
TelePresence SX20 Quick Set và bộ SX10 Quick Set
Bộ quick set của Cisco TelePresence SX20 cung cấp chất lượng video độ phân giải cao, hội thảo nhiều kênh. Khách hàng cũng có ba lựa chọn camera khác nhau để phù hợp với kích thước và cấu hình phòng với giá cả phải chăng. Nó cung cấp hiệu suất mong muốn của các hệ thống đắt tiền hơn, trong một gói kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, đa tính năng.
Thiết bị nhanh Cisco TelePresence SX10 là thiết bị tất cả trong một, có camera-in-codec. Nó cung cấp chất lượng kinh doanh truyền thông video với giá cả khả năng mở rộng và dễ dàng cài đặt và triển khai. SX10 lý tưởng cho các phòng họp nhỏ và các không gian huddle.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
VAV
0915517735
marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1322
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết