Phươt đảo cát bà mang hàng trăm hang động mang phổ biến dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Phươt đảo cát bà mang hàng trăm hang động mang phổ biến dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ

Bài gửi by thuytb9078 on 3/3/2017, 15:18

Phươt đảo cát bà mang hàng trăm hang động mang phổ biến dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ

du lịch đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số một.969 đảo ở vịnh Hạ Long. tới đây mang núi sở hữu rừng, mang sông có biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và các hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà quyến rũ cả 4 thời gian bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được diễn ra UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu những điểm tới quyến rũ khi tham gia du lịch du lich cat ba.

Động Thiên Long

Phươt đảo cát bà mang hàng trăm hang động mang phổ biến dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ Diem-den-hap-dan-du-lich-cat-ba-3

Qua Nhất Động sẽ nơi Nhị Động.Đây là khu giũa của hang.Nơi đây sở hữu những toà lâu đài cổ kính.Phía bên bắt buộc lâu đài có 1 dàn âm thanh đặc biệt. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Người hướng dẫn sẽ đưa du khách đến chiêm ngưỡng và thưởng thức các âm thanh sống động của dãy đàn đá trong hang.Chỉ bằng tay hoặc thanh gỗ nhỏ,đàn đá sẽ phát ra muôn ngàn âm thanh kỳ lạ,lúc thì sôi động,lúc thì thánh thót, du dương,có cả âm hưởng của tiếng cồng chiêng hoà cộng tiếng nước chảy róc rách.

Phươt đảo cát bà mang hàng trăm hang động mang phổ biến dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ Diem-den-hap-dan-du-lich-cat-ba-2

Đền Quan Đội

Theo sử sách ghi lại thì năm 1863 ở vùng biển Cát Bà sở hữu giặc biển Tạ Văn Phụng nổi lên chống lại triều đình. Triều đình nhà nguyễn đã phái 5 tướng dẫn đạo quân ra biển Cát Bà dẹp giặc, song thế giặc mạnh, quân triều đình bị tổn thất, lại không thông suốt địa hình núi non hiểm trở của vùng biển đảo buộc phải đạo quân triều đình bị giặc vây hãm và dồn lên núi kêu gọi đầu hàng. Trong khi thế cộng lực kiệt, 5 vị tướng đã sắm mỏm núi đá cao và thề rằng "quyết không đầu hàng giặc" rồi lao xuống biển tự tiết để tỏ lòng trung thành có triều đình. Xác của 5 vị tướng trôi vào bãi cát đã được nhân dân Cát Bà chôn cất và lập miếu thờ trong khoảng đấy.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1993
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết