Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ

Bài gửi by thuytb9078 on 1/3/2017, 14:44

Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ

với khí hậu trong sạch, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, đa dạng bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà đảo Cát Bà vừa là đến spa tuyệt vời vừa thích hợp cho những khách du lịch yêu thích tour khám phá, giả mạo hiểm, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu đi Cả nhà những địa điểm phươt Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ

Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ Nhung-dia-diem-du-lich-cat-ba-hap-dan-1

Chương trình khám phá: ví như bạn muốn chinh phục vịnh Lan Hạ bạn bắt buộc tới theo chương trình tour 1 ngày. Sau khi vượt qua làng chài Cái Bèo, bạn tới thuyền dọc xuống qua đảo Nam Cát, Bãi Bồi, tới bơi tại đảo Vạn Bội Con. Tiếp theo bạn mang thể ghé thăm bè cá Hải Quân ( với đa dạng cá lớn lắm, do những chú bộ đội nuôi trong vịnh). Sau lúc thăm bè cá, thuyền sẽ đưa bạn đến khu vực Ba Trái Đào để chèo kayak, check-in... Tiếp nữa, thuyền nơi khoảng 20 phút đi làng nổi Vạn Giá. Đây là 1 ngôi làng giữa biển khơi mang lịch sử hàng trăm năm với hàng trăm hộ gia đình đang sinh sống. học sinh tại đây 6 tuổi đã tự chèo thuyền đi học tại một ngôi trường trên bè. tất cả hoạt động ở đây tương đối khó khăn và công việc của các người dân chỉ là nghề đánh bắt và nuôi hải sản. ở đây bạn với thể dùng thuyền kayak để thăm làng nổi, sau ấy bạn sở hữu thể chèo kayak vào thăm hang tối ( ví như mực nước biển phải chăng không nấp cửa hang) và hang sáng ( như một hồ nước được dãy núi bao quanh). Bạn có thể giới hạn thuyền và ăn trưa trên thuyền.

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Làng Chài Cửa Vạn

Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ Nhung-dia-diem-du-lich-cat-ba-hap-dan-2

Website du lịch Journeyetc.com vừa đưa làng chài Cửa Vạn của vịnh Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh vào danh sách 16 ngôi làng cổ cuốn hút nhất toàn cầu. cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các ngôi làng vẫn còn giữ được nét nguyên sơ, lãng mạn... chỉ tiêu để tậu ra các ngôi làng xuất hiện trong danh sách này là chúng nên cổ kính, có vẻ đẹp duyên dáng, và lưu giữ được nền văn hoá truyền thống đặc biệt. Journeyetc.com đã tậu Cửa Vạn bởi nơi đây tụ hội cả ba nhân tố quan trọng nhất này.

Hang Quân Y

Cảm nhận của khách du lịch đi thăm vịnh Lan Hạ Nhung-dia-diem-du-lich-cat-ba-hap-dan-3

Lối lên của hang hiện nay vẫn giữ theo kiểu ngày trước (thang gỗ cơ động với thể phá hủy khi có báo động địch tấn công). Bạn cũng sẽ được "hướng dẫn viên bản địa" dẫn bạn vào hang với giá 15.000 đồng/người. mặc dù chỉ là hướng dẫn viên nghiệp dư và cũng chẳng mấy khi với khách nhưng bạn sẽ cảm giác được sự nhiệt tình của họ mỗi lúc bạn tới đây.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà
thuytb9078
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 270
Điểm : 1989
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết