Các thủ thuật nhỏ xử lý nhanh khi iPhone của bạn bị mất tiếng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Các thủ thuật nhỏ xử lý nhanh khi iPhone của bạn bị mất tiếng

Bài gửi by muadongvinhcuu on 17/1/2017, 17:25

iPhone bị mất âm thanh và bạn chưa biết nên làm như thế nào. Hãy cùng ttmobile tổng hợp vài mẹo nhỏ giúp bạn sửa lỗi này nhanh chóng nhé.
1. Lỗi do "quên"
Kiểm tra nút gạt im lặng xem chúng đã được gạt lên hay chưa chính là việc đầu tiên bạn cần làm khi iPhone bị mất âm thanh. Có thể, trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình gạt nút xuống khiến iPhone ở chế độ im lặng. Thế nên điều mà bạn nghĩ cực kì đơn giản này đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến iPhone của bạn mất tiếng đấy.
2. Khởi động lại thiết bị xem sao
Nếu việc mất âm thanh chỉ xảy ra trên một số ứng ụng như Zing MP3, Youtube,…thì hãy khởi động lại ứng dụng. Nhấn 2 lần nút Home để kiểm tra các ứng dụng đang mở. Sau đó, bạn chỉ cần gạt sang hoặc gạt lên để tắt ứng dụng. Và cuối cùng là vào lại màn hình chính để mở lại ứng dụng đó một lần nữa.
Nếu khởi động ứng dụng vẫn không được, bạn có thể khởi động lại thiết bị. Đây là một trong số các mẹo khá hữu ích để khắc phục sự cố iPhone mất âm thanh. Ấn giữ phím nguồn sau đó kéo thanh trượt để tắt thiết bị. Vẫn thao tác đó, bạn hãy mở iPhone trở lại và kiểm tra xem âm thanh đã được chưa nhé.
3. Tắc cổng phát âm thanh và kết nối do bụi, và dị vật
Hãy lấy một chiếc bàn chải có lông thật mềm hoặc thiết bị chuyên dùng vệ sinh smartphone và quét thật sạch nhưng thật nhẹ nhàng tại các vị trí loa ngoài, cổng lightning và loa ở cạnh đáy của máy. Đồng thời, hãy kiểm tra xem, chiếc ốp lưng của điện thoại có đang chắn mất loa không nhé. Nếu có thì mau bỏ chúng đi thôi. Vì sự thật là dùng ốp lưng sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh hỏng hơn đấy.
4. Tắt BluTooth
Việc bạn vô tình kết nối iPhone với một chiếc tai nghe Bluetooth gần đó cũng có thể là nguyên nhận mất âm thanh cho smartphone. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.
5. Dùng biện pháp mạnh - Khôi phục cài đặt gốc
Bạn cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (đặt lại) > Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Lưu ý rằng việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu những cách trên đều vô tác dụng các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến ttmobile. Sđt liên hệ 094.505.0587
muadongvinhcuu
muadongvinhcuu
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 51
Điểm : 1482
Like : 0
Tham gia : 08/06/2016

http://mobilechinhhang.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết