Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware

Bài gửi by amcorp160 on 16/1/2017, 16:10

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware

Thông thường, đối với các dòng điện thoại, phần mềm hệ thống chính là cơ sở điều hành hoạt động của điện thoại đó, hay còn gọi là firmware. iPhone cũng hoạt động trên nguyên tắc đó với nền tảng vững mạnh của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng thường nâng cấp firmware để máy có thể cập nhật nhiều tính năng mới. Dù vậy, việc nâng cấp đôi khi không thích hợp với dòng máy hoặc có thể khiến người dùng cảm thấy khó sử dụng và họ lại hạ cấp. Khi hạ cấp bạn sẽ thường gặp lỗi trên iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware. Nơi đâu thay màn hình iPhone 5 giá rẻ nhất Hà Nội.
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware 2170_img1
Làm gì khi hạ cấp firmware bị lỗi 20?

1.Lý do nào khiến bạn gặp lỗi 20 khi hạ cấp firmware trên iPhone

Những lý do sau thường là nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi 20 khi hạ cấp hoặc restore iPhone đó là:
Lỗi do socket sạc: lỗi này thường gặp trong các trường hợp như socket sạc bị lỏng, gỉ sét, không tương thích với dụng cụ kết nối nên tạo tín hiệu yếu, nặng hơn có thể là socket sạc bị hỏng, khiến iTunes gặp vấn đề trong khi tiến hành hạ cấp, kết nối chập chờn gây lỗi.
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware 2170_img2
Kiểm tra socket sạc xem có hư hỏng hay lỏng không
Lỗi do phần mềm: gọi là lỗi phần mềm do nó có liên quan trực tiếp đến phần mềm sử dụng chứ không hẳn điện thoại của bạn bị hỏng phần mềm. Chủ yếu khi hạ cấp thì firmware sẽ có những thay đổi nhất định và bị ảnh hưởng, vì thế phần mềm hoạt động không tốt hoặc không tương thích.

2.Những cách giải quyết có thể áp dụng khi gặp lỗi 20 hạ cấp firmware trên iPhone

Khi bạn gặp lỗi 20 hạ cấp firmware trước hết bạn phải giữ được tâm lý ổn định, như vậy bạn mới có thể nghĩ đến các hướng giải quyết thay vì khó chịu hoặc bất an.
Tiếp theo chúng ta sẽ giải quyết vấn đề dựa trên nguyên nhân đã đưa ra:
Lỗi do socket sạc: đầu tiên, bạn phải kiểm tra lại toàn bộ các vấn đề liên quan phần cứng đến sạc, kể cả dụng cụ sạc, cáp kết nối và khe sạc để đảm bảo rằng tất cả đều bình thường. Nếu bạn nhận thấy cáp kết nối có vấn đề thì hãy sử dụng một cáp khác, nếu nhận thấy khe sạc có dấu hiệu bị tác động hoặc sạc điện thoại không ổn định thì tốt nhất nên thay thế và sửa chữa ngay.
Lỗi do phần mềm: nếu gặp lỗi do phần mềm, tương tự các vấn đề thường gặp, chúng ta sẽ restore máy bằng cách đưa về DFU mode.
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware 2170_img3
Đưa điện thoại về DFU mode
Trước hết, kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB  chính hãng thích hợp. Tắt nguồn điện thoại, giữ nút nguồn và nút home trong 10s, sau đó thả nút nguồn và giữ nút home. Nếu màn hình điện thoại vẫn giữ trạng thái toàn màu đen và iTunes thông báo rằng nhận dạng được thiết bị ở trạng thái recovery thì bạn tiếp tục chọn vào mục Thiết bị, sau đó nhấn shift và click vào Restore, sau khi quá trình Restore diễn ra thì bạn sẽ khắc phục được lỗi 20 do hạ cấp firmware 
>>> QC : trung tâm sửa iphone 6 plus lỗi cảm ứng uy tín
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone lỗi 20 khi hạ cấp firmware 2170_img4
Tiến hành restore lại điện thoại và khắc phục lỗi
Như vậy, mặc dù không ai mong muốn lỗi xảy ra và khi xảy ra lỗi chúng ta thường rất lúng túng, vì thế, nếu bạn rơi vào tình trạng gặp lỗi 20 thì hãy thử những cách trên để khắc phục. Chúc bạn thành công và sử dụng iPhone của mình tốt hơn.
amcorp160
amcorp160
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 62
Điểm : 1470
Like : 0
Tham gia : 18/07/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết