Huấn luyện viên golf hàng đầu Peter Kostis Golf chia sẻ 3 nguyên tắc đào tạo golf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Huấn luyện viên golf hàng đầu Peter Kostis Golf chia sẻ 3 nguyên tắc đào tạo golf

Bài gửi by tuanktdtnick2 on 10/1/2017, 14:48

Trong 1 bài viết trên Golf Magazine, Peter Kostis, một trong các huấn luyện viên golf thuộc Top 100 của Golf Magazine cho rằng huấn luyện viên golf nếu như không hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng thì sẽ khiến các bạn kém đi.  Golf World Việt Nam xin lược dịch gởi tới bạn đọc những bí quyết của ông  .
Xem thêm:  Chọn mua túi gậy golf honma chính hãng tốt nhất Hà Nội 
 Huấn luyện viên golf hàng đầu Peter Kostis Golf chia sẻ 3 nguyên tắc đào tạo golf  Tui-gay-golf
Nguyên tắc thứ nhất : vấn đề thắc mắc là vì học viên, chẳng phải vì giáo viên.
Người thầy cần phải xét kỹ đến loại tôi của mình và làm các điều không thể thiếu để giúp đỡ cho học viên của họ .  có học viên họ ko cần phải chứng tỏ sở hữu tri thức minh mông ra sao . Điều hệ trọng là họ cần phải chỉ cho những học viên các bài học với năng suất .  Và phát đạt là động lực rẻ nhất .  nếu như mọi người ko phải là 1 golf thủ mang tên tuổi trên bảng xếp hạng, một đôi bí quyết khi chơi có khả năng giúp đỡ mọi người .  sở hữu 1 chương trình tập tành tăng cường kỹ năng sẽ có thể giúp đỡ ích cho bạn lớn hơn .  Và người thầy của mọi người phải luôn là người đặt tiêu chí của học viên lên hàng đầu .
Tin liên quan:  gay golf cu gia re 
Nguyên tắc thứ hai: Người thầy nên biết rõ hoàn toàn mọi tính năng phức tạp nhất của cú swing để có khả năng dạy cho mọi người có phương pháp đơn giản nhất.
Người thầy là người nên biết rõ sự phức tạp của các cú swing từ đó quyết đinh được căn do sâu xa của những cú đánh tồi .  trông thấy lỗi trong lúc đánh thì dễ .  trọng yếu là phải nhận ra cội nguồn gây lỗi lúc swing .  người nào cũng có thể bảo rằng bạn đang khiến sai .  nhưng mà lại ít người có khả năng chỉ cho mọi người làm thế nào mới là đúng .  tậu đc duyên do sâu xa thường giúp sửa không ít lỗi khác nhau .
Nguyên tắc thứ ba: Người thầy phải không dừng học hỏi.
các ông thầy đừng nên tự cho rằng mình đã biết toàn bộ .  Theo kịp khuynh hướng thời đại là điều tốt, nhưng không được bị cám dỗ bởi toàn bộ các cách thức mới mẻ .  Băng ghi hình và máy theo dõi không bao giờ có khả năng thay thế cho đc hoàn toàn công cụ hệ trọng nhất: đó lá đôi mắt của các bạn .  Tôi đã chứng kiến những giáo viên quá tùy thuộc vào video đến nỗi họ không thực sự Quan sát được các gì đang diễn ra lúc các học viên của mình thực hành một cú swing .  các khi ra sân chính là lúc các bạn kiểm tra xem bài học với hiệu quả hay ko .
Phương thức giảng dạy của tôi ư ?
“Không sở hữu một cú swing nhất định cho mọi người, nhưng lại người nào cũng cần một cú swing nhất thiết.”
một người thầy chuyên nghiệp chính là người sẽ xây dựng các cú swing hợp có ý muốn và tính năng của học viên .  điều đó đã được kiểm chứng từ rộng rãi thập kỉ trước lúc tôi khởi đầu dạy golf và trong tương lai nó vẫn là hoàn toàn đúng đắn .
tuanktdtnick2
tuanktdtnick2
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 13
Điểm : 1232
Like : 0
Tham gia : 12/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết