Bảo đảm an toàn đầu gối khi swing

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Bảo đảm an toàn đầu gối khi swing

Bài gửi by tuanktdtnick2 on 5/1/2017, 16:01

Khá nhiều nghiên cứu chứng minh đầu gối lệ thuộc vô cùng lớn trong suốt quá trình swing, bên dưới là các mẹo hữu ích trợ giúp mọi người đảm bảo an toàn và tin cậy cũng như hạn chế chấn thương đến vị trí quan trọng này khi chơi golf.
 Bảo đảm an toàn đầu gối khi swing  Tu-the-swing-hieu-qua
Những tổn thương hay gặp
lúc cú swing của bạn ko chuẩn xác, nó có thể gây ra một lực ép lên đầu gối và những khớp gối. Swing là một chuỗi các động tác phức tạp bao gồm 3 động tác chính là backswing, downswing và follow-through. Backswing đó là quá trình tác động nhiều nhất lên đầu gối. phần lớn những chấn thương đầu gối đều diễn ra ở giai đoạn này.
Xem thêm:  chuyên gậy golf cũ  ,  Phụ kiện Golf 
Với giai đoạn hệ trọng nhất khi swing – downswing, đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng phần trên và dưới khung hình. những chấn thương hay gặp trong quá trình này là đau gối, giãn dây chằng, lưng, cổ, cổ tay…
Follow-through khi là giai đoạn xong xuôi của một cú swing, nó chiếm khoảng tầm 25% trong mọi các chấn thương chi tiết tới golf. đây là giai đoạn trả về địa điểm ban đầu cũng như thả lỏng đầu gối.
Làm sao để bảo vệ đầu gối?
đối với golfer đã có lần Phẫu thuật tổn thương đầu gối hoặc bị viêm khớp gối đều được Note trước khi chơi golf. lúc swing, đầu gối phía đằng trước sẽ chịu ảnh hưởng của 4.5 lần cân nặng cơ thể so cùng hướng sau chịu tác động 3.2 lần.
Do vậy, chúng ta cần có những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất nhằm tự bảo an đầu gối của mình. khi các bạn tập trung trong phần hướng bên dưới khung người, các bạn nên lưu ý tại cơ đầu đùi, dây chằng nối xương chậu với xương chày, gân kheo và cơ hông để có sự chuyển động linh động hợp lí.
Trước lúc mở đầu bài tập, mọi người cần thực hành các bài tập dễ chơi giống như trùng gối, xoay hông, squats nhằm giúp các cơ đầu gối thích ứng từ từ.
nếu như đang sinh sống trên sân, lúc biết trường hợp đau đầu gối của tôi, các bạn nên có sự đá chườm. Đau là biểu hiện của viêm cũng như chườm đá được xem là phương pháp làm giảm đau tốt nhất có thể.
Miếng bọc đầu gối cũng trở thành giúp đỡ các bạn hạn chế hoặc chặn lại chấn thương đầu gối. Bên cạnh đó các bạn có thể mang theo các miếng cao dán đầu gối khi bị sưng, nó tiếp tục trợ giúp đầu gối lúc bạn cần hoạt động và sinh hoạt cụm.
phương thức điều trị cực tốt chính là nơi tránh tổn thương. cá nhân mình các bạn tiếp tục luôn là bác sĩ tốt nhất có khả năng lắng nghe được khung hình mình.
tuanktdtnick2
tuanktdtnick2
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 13
Điểm : 1241
Like : 0
Tham gia : 12/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết