Hướng dẫn lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hướng dẫn lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình

Bài gửi by vinatel corp on 29/12/2016, 09:22

thiết bị hội nghị truyền hình giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí tổ chức hội nghị cũng như đem lại một cuộc họp trực quan sống động cho các chi nhánh khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà doanh nghiệp có thể mua các thiết bị hội nghị truyền hình một cách tùy tiện mà nên chọn mua những thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế, khi mua các thiết bị này, doanh nghiệp cần lưu ý các điểm sau:
1.      Camera
Camera là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thiết bị giải pháp họp trực tuyến. Có thể phân loại chúng theo chất lượng về độ phân giải, góc mở rộng, số hình trên một giây, độ nhạy sáng,... Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà các nhà quản lý chọn mua những camera phù hợp. Camera sử dụng cho các phòng họp lớn nên lựa chọn camera Pan – tilt  - Zoom có góc mở rộng, phòng họp nhỏ thì nên sử dụng camera cố định, còn với điểm cầu cá nhân thì có thể sử dụng máy tính cá nhân có tích hợp webcam.
2.      Màn hình hiển thị
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp cho mình, có thể là màn hình máy tính, màn hình chuyên dụng, màn chiếu.

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình Hop-truc-tuyen-dxcisco
3.      Micro
Micro là thiết bị thu tiếng quan trọng trong cuộc họp trực tuyến, âm thanh được thu lại và truyền đi có tính quyết định lớn đến sự thành công của cuộc họp. Cũng tùy vào từng phòng họp mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn những loại camera khác nhau: micro đơn hướng, micro đa hướng, micro không dây, micro có dây,...
4.      Thiết bị MCU
Hiện nay, trên thị trường đang có 3 loại MCU phổ biến: MCU mềm, MCU cứng và MCU tích hợp. Thiết bị được sử dụng trong mô hình trực tuyến đa điểm thường là MCU cứng hay còn gọi là MCU chuyên dụng, loại MCU này có giá khá cao và hỗ trợ được nhiều tính năng. Hai loại MCU còn lại thì hỗ trợ cho những cuộc họp trực tuyến có số lượng điểm cầu ít hơn và thường được tích hợp sẵn trong thiết bị đầu cuối.
5.      Đường truyền Internet
Để đảm bảo được chất lượng cuộc họp, tốc độ đường truyền thì doanh nghiệp có thể sử dụng các đường truyền như: Cáp quang leased line, đường truyền FTTH, ADSL, 3G,... tuy nhiên khuyến khích sử dụng đường truyền FTTH.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
VAV
0915517735
marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1328
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết