Chi phí thực tế của hội nghị truyền hình

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Chi phí thực tế của hội nghị truyền hình

Bài gửi by vinatel corp on 23/12/2016, 11:04

Trên thực tế, có nhiều loại đi công tác khác nhau, trong đó mỗi công ty cũng chi ra và tiết kiệm các khoản chi tiêu khác nhau cho vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê phương tiện di chuyển, do đó phần ROI mỗi công ty thu được cũng khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ tính ROI của hội nghị truyền hình để xem xét đến tính tiết kiệm và hiệu quả của chúng.
Tăng năng suất
thiết bị hội nghị truyền hình có thể giúp cải thiện luồng giao tiếp trao đổi giữa các nhóm và các đơn vị, giảm thời gian chết chờ đợi trong các dự án lớn và tăng hiệu suất giải quyết công việc. Ví dụ về một công ty dược phẩm đã sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình của mình để cải thiện tốc độ các chuyên gia trao đổi tiến trình nghiên cứu, kết quả là, đã có thể đưa sản phẩm ra thị trường trước thời hạn bốn tháng, tiết kiệm hàng triệu trong quá trình này. Trong trường hợp này, ROI đã được tính toán bằng cách đánh giá tăng hiệu suất của nhân viên trong công ty và lợi nhuận được tạo ra bởi sản phẩm mới của mình.
Chi phí thực tế của hội nghị truyền hình Business-setup
Tăng thời gian hiệu quả
giải pháp họp trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian giải quyết công việc và không cần phải rời khỏi văn phòng. Thời gian của nhân viên rất có giá trị, đặc biệt là đối với các chuyên gia, trường hợp này ROI có thể được tính bằng cách lấy số giờ làm việc nhân với tiền lương sẽ ra được chênh lệch ROI trước và sau khi lắp đặt hội nghị truyền hình.
Chi phí thực tế của hội nghị truyền hình Lifesize%20for%20legal
Cuối cùng, ROI thực sự của thiết bị hội nghị truyền hình được xác định bằng giá trị sử dụng của nó dựa trên công nghệ. Nếu điều đó dễ sử dụng, trực quan và tạo cảm nhận về lợi ích, sau đó nhân viên của bạn sẽ sử dụng nó, và khi họ làm điều đó thường xuyên, nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu như điện thoại hoặc máy tính.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết
VAV
0915517735
marketing@vinatel.com.vn
vinatel corp
vinatel corp
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 27
Điểm : 1328
Like : 0
Tham gia : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết