Tour du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Tour du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

Bài gửi by lehuyentrang5672 on 4/10/2016, 10:23

Tour du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng

tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời điểm này, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm các phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn sốt dẻo và chụp con nít thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Tour du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng Nang-dat-vang-Ha-Giang-nhung-ngay-dau-dong-2_zpsssmaauua

Dạo nói quanh các địa danh nức danh của Hà Giang vào những ngày này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm đi mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này dùng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã rẻ

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm cho du khách không kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại thị trấn xã Cáo.

Tour du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng Nang-dat-vang-Ha-Giang-nhung-ngay-dau-dong-3_zpsph5ewkhh

Rừng thông Noel trên những quả đồi phường Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu ở huyện Đồng Văn. những hàng bánh cừu luôn ngun ngút khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, thứ tự khép kín từ khi tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng sốt, quyến rũ thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ buôn bán gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, trao đổi. các bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc thù của các phiên chợ bản. cười nhãi như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con nít tại đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người lớn hàng ngày.

Nguồn: http://forum.dred.vn/thread-nang-dat-vang-ha-giang-cac-ngay-dau-dong-83732.dred
lehuyentrang5672
lehuyentrang5672
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 84
Điểm : 1579
Like : 0
Tham gia : 09/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết