Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang

Bài gửi by lehuyentrang5672 on 3/10/2016, 14:23

Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang

du lịch hà giang tháng 10 Mùa xuân có nhẽ là thời gian xuất sắc nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và ngập tràn sinh khí trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang Mua-hoa-no-ruc-ro-tren-mien-da-ha-giang-2_zpsqn90vws1

Sông Miện xanh thắm một vùng trời bình yên. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở thành dịu dàng quá cỡ. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng lặng ngắm đất trời vào độ đẹp nhất trong năm. Cung con đường phổ biến của dân du lịch là Hà Giang – Quản Bạ – lặng Minh – Đồng Văn trở thành thơ mộng hơn với các ruộng cải trắng phớt tím ướt đẫm sương mai.

phường Cáo thái bình với các tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm đi mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng làm lũ trẻ ham thích leo trèo. người nào cũng diện cho mình các bộ đồ cuốn hút nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả các khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thăng bình với những nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp điểm tô giữa bốn bề núi đá.

Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang Mua-hoa-no-ruc-ro-tren-mien-da-ha-giang-5_zps6irxxts8

Mùa xuân tại Thài Phìn Tủng, kế bên các núi đá tai mèo tháp kim lừng lững còn có thêm các nương ruộng tỏa sắc trẻ ranh khiến khung cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa chẳng đâu vào đâu trên đất Việt có những quang cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến các gam màu nhãi nhép thật đẹp. trải nghiệm 1 mùa hoa xuân trên miền đá quả thật là niềm hạnh phúc với bất cứ du khách nào

http://hotro.treem.gov.vn/default.aspx?tabid=238&g=posts&m=8235&
lehuyentrang5672
lehuyentrang5672
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 84
Điểm : 1573
Like : 0
Tham gia : 09/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết