Con đường Hạnh Phúc các con phố của lịch sử

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Con đường Hạnh Phúc các con phố của lịch sử

Bài gửi by lehuyentrang5672 on 1/9/2016, 10:08

Con đường Hạnh Phúc các con phố của lịch sử

Hà Giang được du khách trong và ngoài nước biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, lễ hội mang sắc thái riêng có của cùng đồng các dân tộc anh em. du lịch hà giang Thế nhưng, nơi đây còn có các di tích lịch sử với chiến công huyền thoại của 1 thế hệ ngập tràn nhiệt huyết cách mạng có thể truyền lửa cho đời sau.

Con đường Hạnh Phúc các con phố của lịch sử Con-duong-hanh-phuc-ha-giang_zps7mclb07k

Bước sang năm mới 2015, du lịch sapa  “Đường Hạnh Phúc” – một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc tròn 50 tuổi. Được hoàn thành từ ngày 10.3.1965, là tuyến phố kéo dài trong khoảng tỉnh thành Hà Giang đến quận Mèo Vạc do bạn teen dân tộc các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên quang đãng, Thái Nguyên, Nam Định và Hải Dương lao động quên mình trong suốt 8 năm bằng công cụ thô sơ với hai triệu ngày công, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho 8 vạn đồng bào những dân tộc vùng cao nguyên đá. Đối với bất kỳ ai ưa du lịch và trải nghiệm, việc Đánh giá trị giá lịch sử và văn hóa linh tính trên “Đường Hạnh Phúc” đi qua 4 huyện Cao nguyên đá sẽ là một chuyến đi trọn vẹn.

Con đường Hạnh Phúc các con phố của lịch sử Con-duong-hanh-phuc-ha-giang-1_zpsw9yr01xz

Ngược dòng lịch sử trên “Đường Hạnh Phúc” sẽ là 1 chuyến đi quyến rũ, du lịch mù cang chải độc đáo bởi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ biến đổi của tự nhiên trên cung các con phố huyền thoại, thu thập được những hiểu biết về lịch sử, văn hóa, phong tục của phần nhiều đồng bào những dân tộc anh em trên bản nguyên đá.
lehuyentrang5672
lehuyentrang5672
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 84
Điểm : 1574
Like : 0
Tham gia : 09/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết