Hiểu về phẫu thuật chỉnh hàm hô - móm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hiểu về phẫu thuật chỉnh hàm hô - móm

Bài gửi by tsseo133 on 23/5/2016, 15:44

Ông bà ta có câu “cái răng cái tóc làm gốc con người” chính là để nhắc nhở, dạy bảo con cháu luôn nhớ chăm sóc, giữ gìn hàm răng và mái tóc của mình. Cho thấy, ông bà ta luôn cho mái tóc và hàm răng đẹp là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một con người “hoàn chỉnh”. Trong các bài học thực tiễn dạy cách làm thế nào để thành công trong giao tiếp và bí quyết thành công trong kinh doanh dịch vụ, nụ cười cũng được xem như một yếu tố tiên quyết quyết định thành bại. Như vậy, ta đủ thấy được tầm quan trọng của hàm răng đẹp và nụ cười trong cuộc sống của chúng ta.
Hiểu về phẫu thuật chỉnh hàm hô - móm Phau-thuat-ham-ho-mom-va-3d-clear-3-1
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, trong phần lớn số do di truyền thì còn lại là vì thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm, ngậm vú giả… Nhiều người bị hô móm không cảm thấy tự nhiên khi cười, thường phải cố che giấu khuyết điểm bằng cách cười mỉm, không dám cười thoải mái, hoặc lấy tay che miệng khi cười. Đôi lúc cảm thấy thật khổ sở vì điều đó.
Trước đây, để chỉnh răng hàm hô móm, người ta sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Nhưng phương pháp này vấp phải một số hạn chế như là chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ; chỉ điều chỉnh hiệu quả ở những trường hợp tuổi từ 6-12; các trường hợp rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ cũng không thực hiện niềng răng hiệu quả.
Vì những bất cập đó, giới y khoa đã cho ra đời một phương pháp chỉnh răng hàm hô móm có thể thay thế và giải quyết những vấn đề mà liệu pháp niềng răng không thể giải quyết được. Đó là liệu pháp kỹ thuật phẫu thuật hàm hô - móm.
PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÔ MÓM LÀ GÌ ?
Khác với thủ thuật niềng răng, sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp. Phẫu thuật chỉnh hình hô móm được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất.
Phẫu thuật hàm hô - móm là một loại hình phẫu thuật khó nên điều kiện tiên quyết là bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, đủ kiến thức, am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt và khớp cắn răng nha khoa, có bằng cấp về phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và phải có bằng cấp về nha khoa thẩm mỹ. Chúng tôi biết, đó là điều mà khách hàng quan tâm và băn khoăn nhất khi xác định tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm. Nhưng nếu bạn đã lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì đó chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn!
Bác sĩ tư vấn cho bạn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn (nếu bác sĩ tư vấn cho bạn chưa từng trải qua 6 năm học về nha khoa tại đại học và ít nhất 3 năm học về phẫu thuật hàm mặt thì bạn nên cân nhắc), kinh nghiệm hơn 12 năm phẫu thuật với 8000 ca phẫu thuật được thực hiện cùng với các bác sĩ Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc… về phẫu thuật gương mặt thẩm mỹ liên quan đến phần xương hàm, răng và chỉnh nha. Phẫu thuật chỉnh hình hô móm tại Thẩm mỹ cũng được thực hiện bằng các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất tại Việt Nam.
 

Nguồn trích dẫn: loivahaikhinangmui.blogspot.com
tsseo133
tsseo133
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 6
Điểm : 1433
Like : 0
Tham gia : 20/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết