5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Web Hosting của Trung tâm thông tin TDTT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Web Hosting của Trung tâm thông tin TDTT

Bài gửi by tienvinh1402 on 26/5/2015, 15:40

5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Web Hosting của Trung tâm thông tin TDTT
Nếu bạn cũng là một công dân “mạng”, bạn hoàn toàn có thể nhận ra được sự bùng nổ mạnh mẽ về số lượng các website trong những năm gần đây. Sự gia tăng này có thể giải thích do nhu cầu kinh doanh, truyền thông, quảng cáo, marketing online… của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp ngày càng lớn và thói quen tham gia vào các hoạt động tương tác trực tuyến của người sử dụng Internet đang trở nên thường xuyên hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng Web Hosting lớn hơn vài năm trước rất nhiều.
Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách trực quan hơn, thì khi bạn thuê một Web Hosting cũng quan trọng giống như bạn thuê một phòng trong cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp hosting chất lượng tốt, phù hợp với mục đích xây dựng website của bạn lại không phải là lựa chọn đơn giản. Do đó, chúng tôi muốn chỉ ra giúp bạn 5 lý do tại sao nên lựa chọn Web Hosting do chúng tôi cung cấp:
1/ Là một nhà cung cấp Web Hosting chuyên nghiệp, chúng tôi có đầy đủ các gói cước và dịch vụ phù hợp tới từng nhu cầu trong kế hoạch xây dựng website của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn tận tình, có lợi nhất.
2/ Máy chủ của chúng tôi có cấu hình mạnh có khả năng xử lý thông suốt dữ liệu ngay cả khi có số lượng người truy cập lớn. Đường truyền kết nối tốc độ cao đảm bảo không nghẽn mạch. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu giúp thực hiện các phần mềm hoặc công cụ viết sẵn để phục vụ cho mục đích kinh doanh, hoạt động trên website của khách hàng.
3/ Khi sử dụng Web Hosting do chúng tôi cung cấp, website của khách hàng sẽ được hưởng băng thông Internet Quốc tế (đảm bảo tốt nhất cho các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng
4/ Hệ thống hạ tầng mạng lưới thường xuyên được cập nhật, bảo dưỡng để hạn chế tối đa rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.
5/ Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi luôn khẳng định trình độ chuyên môn cao và đồng hành hỗ trợ kịp thời mọi yêu cầu của người sử dụng 24/7.  
Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:
-         Phòng chuyển giao công nghệ và dịch vụ - Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao – Tổng cục Thể dục thể thao
-         Địa chỉ: 36 Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
-         SĐT: 043.747.5254
avatar
tienvinh1402
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 3
Điểm : 1791
Like : 0
Tham gia : 22/01/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết