Chả lụa - Giò lụa. Giò chả hương vị Bắc.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chả lụa - Giò lụa. Giò chả hương vị Bắc. Empty Chả lụa - Giò lụa. Giò chả hương vị Bắc.

Bài gửi by chalualekha 16/12/2014, 09:49

Chả lụa – Giò lụa
 
Chả lụa có thành phần nguyên liệu giống xúc xích, nhưng hoàn toàn không phải. Chả lụa là tinh hoa của ẩm thực Việt. Người miền Bắc gọi là “giò lụa”  trong khi người miền Nam gọi là “chả lụa”.
 
Cái khác của chả lụa với xúc xích là ở cách chế biến. Chả lụa được chế biến từ thịt nạc heo mới vừa làm xong xay nhuyễn,  cho thêm một ít nước mắm loại ngon rồi gói trong lá chuối. Sau đó thì mang đi luộc.
 
Chả lụa hay được chọn làm món khai vị bữa tiệc. Nếu món khai vị có nhiều loại nem chả khác thì chả lụa cũng thường được xếp ở vị trí trung tâm của đĩa chả.
 
Chả lụa là món không thể thiếu trong ngày Tết. Chả lụa cất giữ đơn giản trong tủ lạnh, khi cần ăn, chỉ cần lấy ra cắt theo hình hoa thị xếp vào đĩa là xong.
 
Điện thoại: (Ms. Quỳnh) 0985.883.737
Chả lụa Lê Kha – Chả lụa hương vị Bắc.

_________________
Cha lua | gio lua | giá chả lụa
avatar
chalualekha
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 5
Điểm : 3447
Like : 0
Tham gia : 16/12/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết